Chính Sách Bảo Mật

Chính Sách Bảo Mật

Chính sách bảo mật thông tin được HEALTHY LIFE áp dụng khi bạn truy cập trên website LIBIDO.VN của chúng tôi.

HEALTHY LIFE luôn hiểu rằng, bạn rất quan tâm đến những thông tin cá nhân đã cung cấp cho chúng tôi và luôn băn khoăn đến việc bảo mật những thông tin đó ra sao. Vì vậy, HEALTHY LIFE rất trân trọng sự quan tâm đó và cam kết bảo mật tối đa những thông tin bạn đã cung cấp cho HEALTHY LIFE.

HEALTHY LIFE cam kết sẽ sử dụng thông tin của bạn một cách hợp lý, có cân nhắc để không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ và đem đến cho bạn thông tin tốt nhất khi truy cập website. Công ty chỉ sử dụng tên và một số thông tin khác của bạn theo cách được đề ra trong Chính sách bảo mật này.

HEALTHY LIFE chỉ giữ thông tin của bạn trong thời gian luật pháp yêu cầu hoặc cho mục đích mà thông tin đó được thu thập.

Bạn có thể truy cập website LIBIDO.VN mà không cần phải cung cấp bất kỳ thông tin cá nhân nào. Khi truy cập trang web, Bạn sẽ luôn ở trong tình trạng vô danh trừ khi bạn có tài khoản trên trang web và đăng nhập vào bằng tên và mật khẩu của mình.

Mục đích và phạm vi thu thập

Thông tin dữ liệu được thu thập trên website LIBIDO.VN bao gồm: số điện thoại, tên đăng nhập, email, mật khẩu đăng nhập (đối với thành viên đăng ký), địa chỉ khách hàng, IP (thành viên). Đây là các thông tin mà website LIBIDO.VN cần thành viên cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để chúng tôi liên hệ xác nhận khi bạn đăng ký sử dụng dịch vụ trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho bạn.

Bạn sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình.

Ngoài ra, Bạn có trách nhiệm thông báo kịp thời cho HEALTHY LIFE về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

Phạm vi sử dụng thông tin

HEALTHY LIFE sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:
Cung cấp các dịch vụ đến thành viên.

Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa HEALTHY LIFE và các thành viên

Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của thành viên hoặc các hoạt động giả mạo thành viên.
Liên lạc và giải quyết với thành viên trong những trường hợp đặc biệt.

Không sử dụng thông tin cá nhân của thành viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại LIBIDO.VN.

Trong trường hợp có yêu cầu của cơ quan pháp luật: HEALTHY LIFE có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của bạn. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.

Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của LIBIDO.VN.

Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Tên công ty: CÔNG TY TNHH TMDV HEALTHY LIFE

VĂN PHÒNG QUẬN 7 – HCM

Địa chỉ: Lầu 2, số 02 Nguyễn Thị Thập, P.Tân Hưng, Q.7, TP.HCM
Điện thoại: (08) 2 253 0243
Email: tuvan@hlife.com.vn

Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Bạn có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình (nếu là thành viên) bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu LIBIDO.VN thực hiện việc này.

Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin cá nhân cho bên thứ 3 đến Ban quản trị của LIBIDO.VN. Khi tiếp nhận những phản hồi này, HEALTHY LIFE sẽ xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn thành viên khôi phục và bảo mật lại thông tin.

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Thông tin cá nhân của thành viên tại HEALTHY LIFE và trên website được chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của HEALTHY LIFE . Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, HEALTHY LIFE sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

Chính sách bảo mật này có thể được HEALTHY LIFE chỉnh sửa vào bất kỳ thời điểm nào khi cần thiết, bản Chính sách bảo mật cập nhật sẽ được công bố trên website LIBIDO.VN.