Chính Sách Đổi Trả

Chính Sách Đổi Trả

  1. Đối với các trường hợp sau, Quý khách có thể tiến hành đổi trả sản phẩm:

   Sản phẩm giao tới quý khách đã bị móp méo dập nát, bao bì rách rời không còn nguyên vẹn.

  2. Các trường hợp không chấp nhận đổi hàng:

   Quý khách đã bóc mở hộp, bao bì sản phẩm đã bị mở không còn nguyên vẹn.

  3. Điều kiện đổi hàng

   Điều kiện về sản phẩm: sản phẩm nguyên hộp chưa bóc, không bị dơ bẩn, hư hỏng, trầy xước.
   Điều kiện về hóa đơn, chứng từ: phiếu giao hàng hoặc hóa đơn đỏ (nếu có),…

  4. Quy trình, cách thức đổi hàng cho khách hàng:

Bước 1: Xác nhận tình trạng hàng đổi

Ngay khi nhận hàng từ nhân viên giao hàng, Quý khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hoá của mình. Thông báo ngay cho nhân viên giao hàng về tình trạng hàng hoá không đảm bảo, ký xác nhận với nhân viên giao hàng đồng thời thông báo ngay tới bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi trong trường hợp hàng không đảm bảo tiêu chuẩn.

Bước 2: Chúng tôi xác nhận

Chúng tôi sau khi nhận được thông tin sẽ tiến hành xác nhận tình trạng hàng hóa với Quý khách hàng cùng nhân viên giao hàng và xác nhận cho khách hàng là có được đổi hay không.Sau khi được xác nhận hàng được chấp nhận đổi trả, vui lòng ký xác nhận không nhận sản phẩm vào phiếu giao hàng cho nhân viên giao nhận để nhân viên giao nhận chuyển lại cho chúng tôi. Hàng hoá khi chuyển lại phải còn nguyên hộp nguyên tem, không bị dơ bẩn, hư hỏng, trầy xước.

Bước 3: Chúng tôi xác nhận và gởi hàng cho khách hàng

Sau khi đã nhận được hàng trả lại từ nhân viên giao hàng, chúng tôi sẽ kiểm tra và chấp nhận sản phẩm mà Quý khách muốn đổi, bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ để đổi hàng và gửi hàng lại cho Quý khách hoặc chuyển trả tiền trong trường hợp Quý khách không muốn tiếp tục mua hàng.

LƯU Ý: Nếu hàng hóa gửi trả về Chúng tôi không đáp ứng điều kiện đổi đã nêu ở trên hoặc không đủ điều kiện để bán lại do lỗi được xác định từ phía Quý khách, Quý khách sẽ chịu trách nhiệm chi trả phần thiệt hại cho Chúng tôi hoặc được cộng thêm vào số tiền mà Quý khách phải chi trả cho sản phẩm được đổi.Mọi thông tin liên hệ về đổi/trả hàng quý khách vui lòng liên hệ Bộ phận chăm sóc khách hàng (08) 2 253 0243