Điều Khoản Sử Dụng

Điều Khoản Sử Dụng

Healthy Life là công ty chuyên lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Chúng tôi mong muốn mang lại cuộc sống vui vẻ và hạnh phúc cho mỗi người bằng việc chăm sóc sức khỏe của bạn thật tốt mỗi ngày.

Healthy Life hiện đang sở hữu và quản lý website LIBIDO.VN. Việc quý khách truy cập và sử dụng website này có nghĩa là quý khách đã chấp thuận các điều khoản sử dụng do Healthy Life đề ra. Vì vậy, đề nghị quý khách đọc và nghiên cứu kỹ trước khi tiếp tục sử dụng website.

I. ĐIỀU KIỆN CHUNG

Chấp nhận điều khoản sử dụng của Healthy Life là điều kiện cần thiết để khách hàng sử dụng các dịch vụ của chúng tôi. Điều khoản sử dụng của Healthy Life được đăng tải trên website LIBIDO.VN và quý khách cần tuân thủ các điều khoản do chúng tôi đưa ra khi bắt đầu sử dụng website của chúng tôi.

Quý khách đồng ý để Healthy Life sử dụng các thông tin cá nhân được cung cấp trong phạm vi cho phép nhằm phục vụ việc cung cấp dịch vụ cho quý khách.

Tên thương mại, thiết kế và thương hiệu Healthy Life được đăng tải trên website LIBIDO.VN và được pháp luật bảo vệ. Quý khách không được thực hiện các hành động vi phạm quyền sở hữu trí tuệ về tên thương mại, tên và thiết kế thương hiệu trên website của Healthy Life.

Hướng dẫn sử dụng web

• Khách hàng truy cập vào website LIBIDO.VN của chúng tôi không phân biệt độ tuổi, giới tính, quốc gia. Chúng tôi cung cấp các thông tin để khách hàng có thể xem và nhờ hỗ trợ tư vấn dịch vụ trên website, điện thoại, email, chat…

• Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của website LIBIDO.VN với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản.

• Khách hàng có thể truy cập website mà không cần cung cấp thông tin. Trường hợp cung cấp thông tin như đăng ký thành viên, yêu cầu đăng ký thành viên hoặc thông tin liên hệ phải đảm bảo rằng thông tin là chính xác.

• Khách hàng truy cập phải có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên web (trong trường hợp có tài khoản). Song song thông báo cho chúng tôi biết khi tài khoản bị truy cập trái phép. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do khách hàng không tuân thủ quy định.

• Trong quá trình đăng ký, khách hàng có thể nhận email quảng cáo từ website. Sau đó, nếu không muốn tiếp tục nhận mail, quý khách có thể từ chối.

II. THÔNG TIN GIÁ CẢ DỊCH VỤ

Healthy Life luôn nỗ lực mang đến thông tin chính xác nhất cho khách hàng. Tuy nhiên, LIBIDO.VN có thể chưa cập nhật chính xác các thông tin được công bố trên website trong trường hợp nhà cung cấp, đối tác của chúng tôi có thay đổi giá sản phẩm, dịch vụ, thời gian, địa điểm hoặc các thông tin dịch vụ không hiển thị chính xác trên trang web…

Tùy theo từng trường hợp, chúng tôi sẽ liên hệ hướng dẫn hoặc thông báo hủy đơn hàng đó cho quý khách. Chúng tôi cũng có quyền từ chối hoặc hủy bỏ bất kỳ đơn hàng nào dù đơn hàng đó đã hay chưa được xác nhận hoặc đã thanh toán.

III. HỖ TRỢ THANH TOÁN

Quý khách có thể thanh toán bằng một trong các hình thức: Tiền mặt hoặc chuyển khoản.

IV. BẢO VỆ QUYỀN LỢI

Để bảo đảm quyền lợi của khách hàng, Healthy Life đề nghị các cá nhân đăng ký các thông tin trên website nên thực hiện các yêu cầu sau:

• Cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán …, và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Healthy Life không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của khách hàng cung cấp không chính xác.

• Xem xét kỹ các thông tin liên quan đến các sản phẩm dịch vụ tại website về: giá, thời gian, các dịch vụ hổ trợ cụ thể, điều kiện sử dụng, địa chỉ, phương thức giao hàng, phương thức thanh toán, số tài khoản ngân hàng và các thông tin có liên quan khác

Khách hàng khi truy cập vào website LIBIDO.VN đều biết và hiểu rằng: Việc khách hàng sử dụng dịch vụ tại LIBIDO.VN phải tuân thủ các quy đinh của website đề ra.

Mọi thông tin giao dịch được bảo mật, trừ trường hợp buộc phải cung cấp khi Cơ quan pháp luật yêu cầu. Vui lòng xem chính sách bảo mật.

V. QUYỀN VÀ TRÁCH NHIỆM CỦA KHÁCH HÀNG, NGƯỜI TRUY CẬP WEBSITE LIBIDO.VN

Quyền của thành viên

• LIBIDO.VN là miễn phí với người dùng và thành viên (nếu có tài khoản)

• Thành viên sẽ được cấp một tên đăng ký và mật khẩu riêng trong trường hợp đăng ký

• Thành viên sẽ được nhân viên của Healthy Life hỗ trợ để sử dụng được các công cụ, các tính năng phục vụ cho việc tiến hành giao dịch tại Healthy Life.

• Thành viên có quyền đóng góp ý kiến cho Healthy Life trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị được gửi trực tiếp bằng thư, fax, email hoặc qua điện thoại đến Healthy Life.
Trách nhiệm của thành viên, khách truy cập

• Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Healthy Life về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của mình để hai bên cùng hợp tác xử lý.

• Thành viên cam kết những thông tin cung cấp cho Healthy Life và những thông tin đăng tải lên website LIBIDO.VN là chính xác và hoàn chỉnh. Thành viên đồng ý giữ và thay đổi các thông tin trên LIBIDO.VN là cập nhật, chính xác và hoàn chỉnh.

• Thành viên cam kết, đồng ý không sử dụng dịch vụ của LIBIDO.VN vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm rò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.

• Thành viên cam kết không được thay đổi, chỉnh sửa, gán gép, copy, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ LIBIDO.VN cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Healthy Life.

VI. QUYỀN VÀ TRÁCH NHIỆM CỦA HEALTHY LIFE

Quyền của Healthy Life

• Healthy Life sẽ tổ chức giới thiệu các chương trình, các sản phẩm, dịch vụ của các nhà cung đến khách trên trên LIBIDO.VN .

• Healthy Life có trách nhiệm yêu cầu các nhà cung cấp, nhà tổ chức thực hiện đầy đủ và chịu trách nhiệm pháp lý về các thông tin có liên quan đến sản phẩm dịch vụ của mình.

• Healthy Life có quyền từ chối, tạm ngừng hoặc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ của thành viên.

• Healthy Life có quyền yêu cầu, sử dụng thông tin của thanh viên đăng ký, khách mua dịch vụ để đảm bảo thực hiện các thủ tục cung cấp dịch vụ, thông tin cho khách hàng.
Trách nhiệm của Healthy Life

• Healthy Life chịu trách nhiệm xây dựng LIBIDO.VN bao gồm một số công việc chính như: nghiên cứu, thiết kế, mua sắm các thiết bị phần cứng và phần mềm, kết nối Internet, xây dựng chính sách phục vụ cho hoạt động của Healthy Life trong điều kiện và phạm vi cho phép.

• Healthy Life sẽ tiến hành triển khai và hợp tác với các đối tác trong việc xây dựng hệ thống các dịch vụ, các công cụ tiện ích phục vụ cho việc giao dịch của các thành viên tham gia và người sử dụng trên LIBIDO.VN.

• Healthy Life sẽ cố gắng đến mức cao nhất trong phạm vi và điều kiện có thể để duy trì hoạt động bình thường của website LIBIDO.VN và khắc phục các sự cố như: sự cố kỹ thuật về máy móc, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền internet, nhân sự, các biến động xã hội, thiên tai, mất điện, các quyết định của cơ quan nhà nước hay một tổ chức liên quan thứ ba. Tuy nhiên, nếu những sự cố trên xẩy ra nằm ngoài khả năng kiểm soát, là những trường hợp bất khả kháng mà gây thiệt hại cho thành viên thì Healthy Life không phải chịu trách nhiệm liên đới.

VII. KHIẾU NẠI

Quý khách có quyền khiếu nại về các dịch vụ do LIBIDO.VN cung cấp. Tuy nhiên, nội dung khiếu nại cần có: lý do khiếu nại, thông tin của quý khách hàng (thông tin liên lạc và bản khiếu nại có chữ ký)

LIBIDO.VN sẽ tiến hành xác minh và trả lời khiếu nại trong vòng 30 ngày, kể từ ngày nhận được khiếu nại từ quý khách hàng.

VIII. THAY ĐỔI CẬP NHẬT ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

Healthy Life có quyền và có thể thay đổi Điều khoản hoạt động bằng cách thông báo công khai trên LIBIDO.VN. Điều khoản sử dụng có hiệu lực kể từ ngày Quyết định về việc sửa đổi có hiệu lực.

Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Điều khoản sử dụng sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc họ đã chấp nhận Điều khoản sử dụng sửa đổi này.