Dùng nhiều viên uống thảo dược Omexxel Ali & Libido để có tác dụng nhanh được không?

Có thể dùng 3 – 4 viên uống thảo dược Omexxel Ali & Libido để có tác dụng ngay được không?

Cho tôi hỏi khi có nhu cầu quan hệ tình dục mà sử dụng 3- 4 viên Omexxel Ali & Libido cùng một lúc thì có tác dụng nhanh được không?

Chuyên gia trả lời:

Các thuốc kích dục, giúp cường dương đơn thuần chỉ làm cho máu dồn về dương vật nhiều hơn, giúp cường dương làm tinh khí xuất ra hết, chẳng bao lâu cơ thể sẽ khô kiệt, lâu dài còn gây liệt dương, có hại cho sức khỏe, giảm tuổi thọ. Một vấn đề nữa là, khi ngưng không sử dụng thuốc thì nam giới không đủ tự tin để làm “chuyện ấy”, và phải phụ thuộc hoàn toàn vào thuốc.

Viên uống thảo dược Omexxel Ali & Libido là sản phẩm chăm sóc sức khỏe nam giới có xuất xứ từ Mỹ (đất nước có quá trình kiểm duyệt chất lượng sản phẩm rất khắt khe), có thành phần được chiết xuất từ thiên nhiên, có tác dụng kích thích tình dục theo cơ chế kích thích tăng tiết hormone sinh dục nam trong cơ thể một cách tự nhiên, dẫn đến tăng ham muốn và tăng khả năng tình dục, tăng khối lượng cơ và tăng sức bền, bổ sung dinh dưỡng giúp cơ thể nam giới khỏe mạnh hơn, cường tráng hơn.

Do đó, trong quá trình sử dụng và sau khi ngưng sử dụng sản phẩm này hoàn toàn không gây ra tác dụng phụ, tuy nhiên cũng rất cần thời gian để giúp cơ thể kích thích tăng tiết hormone sinh dục nam nên việc uống từ 3 – 4 viên uống thảo dược Omexxel Ali & Libido để có tác dụng ngay lập tức là không thể.

Yêu cầu gọi lại