Tác dụng của viên uống thảo dược Omexxel Ali & Libido như thế nào? P.3

Tôi đang bị chứng bệnh xuất tinh sớm cộng với xuất tinh ngược dòng, vậy nếu dùng Omexxel Ali & Libido có tác dụng gì không?

Chuyên gia trả lời:

Xuất tinh ngược là một dạng rối loạn xuất tinh thường gặp ở đấng mày râu. Bệnh này được hiểu là hiện tượng nam giới vẫn đạt được cực khoái và vẫn có cảm giác xuất tinh khi giao hợp, tuy nhiên, tinh dịch thay vì được phóng ra ngoài cơ quan sinh dục theo đường niệu đạo thì lại xuất ngược vào trong bàng quang.

Để hỗ trợ điều trị xuất tinh ngược, nam giới nên đến các trung tâm y tế để được thăm khám và xét nghiệm. Dựa trên kết quả chẩn đoán ban đầu, các bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp hỗ trợ điều trị xuất tinh ngược phù hợp với từng trường hợp bệnh.

Thông thường xuất tinh ngược được hỗ trợ điều trị bằng các phương pháp sử dụng thuốc. Người bệnh có thể sử dụng các loại thuốc hoặc các chất giống giao cảm có thể có hiệu quả kết hợp với các thuốc hỗ trợ tâm lí, điều hòa quá trình co thắt bàng quang, niệu đạo…

Viên uống thảo dược Omexel Ali & Libido là sản phẩm chăm sóc sức khỏe nam giới đều có xuất xứ từ Mỹ (đất nước có quá trình kiểm duyệt chất lượng sản phẩm vô cùng khắt khe), có thành phần được chiết xuất từ thiên nhiên, có tác dụng kích thích tình dục theo cơ chế kích thích tăng tiết hormone sinh dục nam tự nhiên trong cơ thể dẫn đến tăng ham muốn và tăng khả năng tình dục, tăng khối lượng cơ và tăng sức bền, kết hợp với Omega 3 (EPA: 90mg và DHA: 60mg) trong dầu cá giúp giảm nguy cơ bệnh tim mạch, giảm nguy cơ tử vong, cơn đau tim, đột quỵ và nhịp tim bất thường do làm giảm cholesterol xấu, phòng ngừa xơ vữa động mạch ở nam giới lứa tuổi trung niên.

Còn xuất tinh ngược dòng, bạn nên đến thăm khám tại bệnh viện để được xét nghiệm và chuẩn đoán chính xác hơn.

Yêu cầu gọi lại