Thực phẩm giúp cải thiện kích thước dương vật

Kích thước dương vật thường được xác định do di truyền. Tuy nhiên, một số loại thực phẩm có thể hỗ trợ việc đẩy nhanh sự phát triển của bộ phận này nhờ tác dụng gia tăng lưu lượng máu tới dương vật.

Dưới đây là 5 loại thực phẩm nên được thêm vào thực đơn ăn uống của cánh mày râu. Chúng giúp gia tăng độ nam tính và kích thích “cậu nhỏ” lớn hơn mà không gây ra tác dụng phụ.

• Sô cô la đen

Các chuyên gia y tế Mỹ cho biết, sô cô la không chỉ giúp nâng cao đời sống tình dục mà còn gia tăng vòng tuần hoàn máu vì nó chứa nhiều chất flavonoid.

• Hạt bí

Ăn hạt bí mỗi ngày là cách đơn giản để giúp nam giới tăng cường kích thước dương vật dễ dàng hơn. Bởi lẽ, trong hạt bí có chứa dồi dào vitamin E, có thể giúp tăng tốc độ tuần hoàn máu đến dương vật một cách hữu hiệu.

• Cây bạch quả

Các hoạt chất trong lá của cây bạch quả đóng vai trò như một chất chống oxy hóa, ngăn chặn các gốc tự do, giúp tăng cường lưu thông máu và cải thiện trí nhớ. Nếu bạn muốn tăng kích cỡ cho “cậu nhỏ” thì không nên loại thảo dược quý hiếm này.

• Gừng

Trong gừng có chứa các hoạt chất có thể làm tăng lưu lượng máu – điều này rất tốt cho dương vật, đồng thời nó cũng giúp đốt cháy chất béo hiệu quả. Hơn nữa, gừng còn hỗ trợ tăng cường lưu thông máu đến các cơ quan khác trong cơ thể. Vì thế, thường xuyên dùng gừng trong các bữa ăn hàng ngày vừa mang lại cho bạn sức khỏe tốt lại vừa giúp cậu bé lớn hơn, nam tính hơn.

• Ớt cayenne

Ớt cayenne là gia vị quen thuộc mà nhiều quý ông ăn hàng ngày mà không biết rằng nó là nguồn tuyệt vời để tăng kích thước dương vật. Ớt cayenne giúp thúc đẩy sự trao đôi chất cũng như tuần hoàn máu trong cơ thể bạn, trong đó có tuần hoàn máu tới “cậu nhỏ”.

Xem thêm: Viên uống thảo dược Omexxel Ali & Libido – Giải pháp tăng cường sinh lý và sức khỏe toàn diện cho phái mạnh TẠI ĐÂY

Yêu cầu gọi lại