Dùng viên uống thảo dược Omexxel Ali & Libido có tăng khả năng có con được không?

Dùng viên uống thảo dược Omexxel Ali & Libido có tăng khả năng có con được không?

– Tôi lấy vợ được 4 năm rồi mà vẫn chưa có con, tôi đi xét nghiệm tinh dịch đồ thì kết quả cho thấy là yếu. Tôi dùng viên uống thảo dược Omexxel Ali & Libido liệu có chữa trị được căn bệnh vô sinh này không?

– Em năm nay 28 tuổi, cưới vợ đã hơn một năm nhưng chưa có con. Cách đây 2 tháng, em đi khám thì được bác sĩ chỉ định làm xét nghiệm tinh dịch đồ, kết quả cho thấy số lượng tinh trùng ít, khả năng di chuyển chậm. Bác sĩ cũng cho thuốc chữa trị tinh trùng ít và yếu để dùng mỗi ngày, tuy nhiên vợ chồng em mong sớm được có con nên muốn kết hợp thêm với những loại thuốc khác để tăng hiệu quả, nhưng lại không dám tự ý sử dụng vì sợ sẽ tạo phản ứng xấu với thuốc chữa trị tinh trùng ít hiện đang dùng. Vậy với trường hợp của em, có nên dùng thêm viên uống thảo dược Omexxel Ali hoặc Omexxel Libido để hỗ trợ không?

Chuyên gia trả lời:

Viên uống thảo dược Omexxel Libido có chiết xuất Panax Gingseng (nhân sâm), giúp tăng sức bền trong hoạt động tình dục. Một nguyên cứu lâm sàng trên 60 người đàn ông cho thấy Panax Gingseng làm gia tăng ham muốn tình dục và giảm các vấn đề cương dương, Gingko Biloba (cao bạch quả) có tác dụng hoạt huyết tăng lưu lượng máu tới các não, các chi và dương vật kết hợp với Horny Goat weed (Cỏ Sừng Dê) đảm bảo lượng máu được cung cấp đầy đủ hạn chế vấn đề về rối loạn cương dương. Chiết xuất Tribulus (Bạch Tật Lê) đã có nghiên cứu có thể giúp ích trong điều trị rối loại cương dương, xuất tinh sớm, di tinh, mộng tinh. Chiết xuất maca giúp tăng cường hoạt tính của hormone sinh dục nam hay nói cách khác là tăng sự gắn kết của hormone sinh dục nam với thụ thể.

Ngoài ra, Omexxel Libido còn cung cấp các loại vitamin và khoáng chất giúp cung cấp đầy đủ các dinh dưỡng, tăng sức đề kháng và chống stress (một trong những nguyên nhân gây ra di mộng tinh, mộng tinh).

Viên uống thảo dược Omexxel Ali có chiết xuất Tongkat Ali (cây bá bệnh) làm tăng nồng độ hormone sinh dục nam nội sinh qua cơ chế tăng số lượng tinh trùng, tăng số lượng tế bào sinh tinh, làm tăng thể tích và độ nhớt của tinh dịch ở những người khỏe mạnh. Ngoài ra, do kích thích tăng tiết hormone sinh dục nam nội sinh dẫn đến tăng ham muốn và khả năng tình dục, tăng khối cơ và tăng sức bền kết hợp với Omega 3 (EPA: 90mg và DHA: 60mg) trong dầu cá giúp giảm nguy cơ bệnh tim mạch, giảm nguy cơ tử vong, cơn đau tim, đột quỵ và nhịp tim bất thường do làm giảm cholesterol xấu, phòng ngừa xơ vữa động mạch.

Vì vậy, dùng viên uống thảo dược Omexxel Ali mỗi ngày vừa hỗ trợ tăng cường sinh lý nam một cách an toàn hiệu quả, vừa phòng ngừa và cải thiện các bệnh lý về tim mạch, tăng cường chức năng gan thận có lợi cho sức khỏe nam giới, đồng thời giúp đời sống vợ chồng luôn hòa hợp.

Như vậy, bạn có thể dùng viên uống thảo dược Omexxel Ali & Libido để bổ sung thêm các chất dinh dưỡng, giúp tăng cường sức khỏe, tăng chất lượng và số lượng tinh trùng, từ đó có thể nâng cao tỷ lệ thụ thai.

Yêu cầu gọi lại